Sunday, January 8, 2012

Celebrity Hairstyles

Celebrity Hairstyles


Xem Phim Hoa Hướng Dương Việt Nam Online

Posted: 08 Jan 2012 10:35 AM PST

- Tên phim: Hoa Hướng Dương 2012
- Đạo diễn: Bùi Tuấn Dũng
- Diễn viên: Thùy Trang, Ngọc Thuận, Quốc Cường, Bảo Trúc, Âu Tần Quang
- Thể loại: Phim Truyền Hình
- Sản xuất: MT Pictures
- Quốc gia: Việt Nam
- Thời lượng: 32 Tập
- Năm phát hành: 2012
Ước mơ vươn đến một tương lai tươi sáng, một cuộc sống hạnh phúc luôn là khao khát của nhiều người, nhưng trên bước đường đi đến mục tiêu, khát vọng, mỗi người đều có một lối đi riêng. Và họ được ví như những bông hoa Hướng Dương khao khát ánh nắng mặt trời. 32 tập phim "Hoa Hướng Dương" kể về câu chuyện của những nữ công nhân, họ luôn mang trong mình một ước mơ cháy bỏng là thoát khỏi cảnh nghèo khó, tạm bợ. Cơ hội chợt lóe sáng và họ đã nắm bắt để phát huy những khả năng bằng chính niềm tin, nghị lực và đôi khi bằng cả thủ đoạn để đạt được những ước mơ ấy.Câu chuyện xoay vần theo các nhân vật Duy, Nguyên, Bích, Thưởng, Chi, Trung, ông Tâm, Lão Khiết… Bằng chất bi hài xen lẫn nhau đã tạo nên một bức tranh sinh động về những con người biết vươn lên từ khó khăn, họ đã vứt bỏ chiếc áo khoác ngoài sặc sỡ để sống một cuộc sống đầy ý nghĩa. Và những bông Hoa Hướng Dương lung linh trong ánh nắng sớm, vàng rực rỡ nhuộm cả đất trời – đó là họ – những người yêu cuộc sống, biến lý tưởng sống thành hiện thực bằng chính đôi tay, khối óc và cả trái tim đầy nhiệt huyết.Bộ phim "Hoa Hướng Dương" của đạo diễn Trần Cảnh Đôn do M&T Pictures sản xuất quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như: Thùy Trang, Ngọc Thuận, Quốc Cường, người mẫu Bảo Trúc, Âu Tấn Quang, Đoàn Việt Hà, Cao Hoàng, vv…hứa hẹn sẽ là món ăn "lạ" và thu hút đông đảo khán giả xem đài.
Phim dự kiến phát sóng vào dịp Tết Nguyên Đán trong khung giờ quen thuộc lúc 13h-14h trên kênh HTV 7 http://www.bloghot.info.

32 tập phim "Hoa Hướng Dương" kể về câu chuyện của những nữ công nhân, họ luôn mang trong mình một ước mơ cháy bỏng là thoát khỏi cảnh nghèo khó, tạm bợ. Cơ hội chợt lóe sáng và họ đã nắm bắt để phát huy những khả năng bằng chính niềm tin, nghị lực và đôi khi bằng cả thủ đoạn để đạt được những ước mơ ấy.


Bộ phim "Hoa Hướng Dương" do M&T Pictures sản xuất dài 32 tập quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như Thùy Trang, Ngọc Thuận, Quốc Cường, Bảo Trúc, Âu Tần Quang, vv…hứa hẹn sẽ là món ăn "lạ" và thu hút đông đảo khán giả xem đài. Phim phát sóng vào dịp Tết Nguyên Đán lúc 13h-14h vào các thứ 2,3 và 4 trên kênh HTV 7 bắt đầu từ ngày 23/01/2012.

Xem Phim Hài Tết 2012 Cuộc Phiêu Lưu Của Gia Đình Nhà Táo Online

Posted: 08 Jan 2012 05:44 AM PST

- Tên phim: Cuộc Phiêu Lưu Của Gia Đình Nhà Táo
- Đạo diễn: Đỗ Mai Nhất Tuấn
- Diễn viên: Hoài Linh, Hồng Vân, Chí Tài, Minh Nhí, Đức Thịnh, Anh Vũ, Tiến Thịnh, Minh Dũng
- Thể loại: Phim HOT Nhất
- Sản xuất: Công ty truyền thông Gia Việt
- Quốc gia: Việt Nam
- Thời lượng: 120 Phút
- Năm phát hành: 2012
Phim Hai Tet Cuoc Phieu Luu Cua Gia Dinh Nha Tao, phim Cuoc Phieu Luu Cua Gia Dinh Nha Tao, xem phim Cuoc Phieu Luu Cua Gia Dinh Nha Tao, cuoc phieu luu cua gia dinh nha tao - hai hoai linh tet 2012, phim cuoc phieu luu cua gia dinh nha tao - hai hoai linh tet 2012, xem phim cuoc phieu luu cua gia dinh nha tao - hai hoai linh tet 2012, Cuộc Phiêu Lưu Của Gia Đình Nhà Táo - Hài Hoài Linh Tết 2012, phim Cuộc Phiêu Lưu Của Gia Đình Nhà Táo - Hài Hoài Linh Tết 2012, xem phim Cuộc Phiêu Lưu Của Gia Đình Nhà Táo - Hài Hoài Linh Tết 2012, Hai Tet Hoai Linh 2012 - Cuoc Phieu Luu Cua Gia Dinh Nha Tao, phim Hai Tet Hoai Linh 2012 - Cuoc Phieu Luu Cua Gia Dinh Nha Tao, xem phim Hai Tet Hoai Linh 2012 - Cuoc Phieu Luu Cua Gia Dinh Nha Tao, xem Hai Tet Hoai Linh 2012 - Cuoc Phieu Luu Cua Gia Dinh Nha Tao, xem Cuộc Phiêu Lưu Của Gia Đình Nhà Táo - Hài Hoài Linh Tết 2012, xem cuoc phieu luu cua gia dinh nha tao - hai hoai linh tet 2012, Hai Tet Hoai Linh 2012 - Cuoc Phieu Luu Cua Gia Dinh Nha Tao online, Cuộc Phiêu Lưu Của Gia Đình Nhà Táo - Hài Hoài Linh Tết 2012 online, cuoc phieu luu cua gia dinh nha tao - hai hoai linh tet 2012 online, Hai Tet Hoai Linh 2012 - Cuoc Phieu Luu Cua Gia Dinh Nha Tao 2012, Cuộc Phiêu Lưu Của Gia Đình Nhà Táo - Hài Hoài Linh Tết 2012 2012, cuoc phieu luu cua gia dinh nha tao - hai hoai linh tet 2012 2012, Hai Tet Hoai Linh 2012 - Cuoc Phieu Luu Cua Gia Dinh Nha Tao vietsub, Cuộc Phiêu Lưu Của Gia Đình Nhà Táo - Hài Hoài Linh Tết 2012 vietsub, cuoc phieu luu cua gia dinh nha tao - hai hoai linh tet 2012 vietsub, film Hai Tet Hoai Linh 2012 - Cuoc Phieu Luu Cua Gia Dinh Nha Tao, film Cuộc Phiêu Lưu Của Gia Đình Nhà Táo - Hài Hoài Linh Tết 2012, film cuoc phieu luu cua gia dinh nha tao - hai hoai linh tet 2012, tai phim cuoc phieu luu cua gia dinh nha tao - hai hoai linh tet 2012 Hai Tet Hoai Linh 2012 - Cuoc Phieu Luu Cua Gia Dinh Nha Tao, download phim cuoc phieu luu cua gia dinh nha tao - hai hoai linh tet 2012 Hai Tet Hoai Linh 2012 - Cuoc Phieu Luu Cua Gia Dinh Nha Tao Online http://www.xemphimsex.biz.


Nhiều năm gần đây đề tài Táo quân được đông đảo quần chúng nhân dân trong cả nước quan tâm đặc biệt vào dịp cuối năm, bởi một lẽ đã đề cập đến những vấn đề nóng bỏng của tình hình kinh tế xã hội của đất nước trong cả một năm. Nhân dịp đón năm mới Nhâm Thìn, một lần nữa đề tài táo quân lại xuất hiện trên thị trường giải trí, xong với phong cách mới và đề cập đến những vấn đề nhạy cảm mà nhiều năm qua chưa nói đến trong nền kinh tế, xã hội Việt Nam, đó là: hệ thống tiền tề, định hướng của nền tảng giáo dục, hệ thống quản lý trong lĩnh vực xây dựng và lối sống cùng những thảm hỏa trong lĩnh vực văn hóa xã hội… đó là: "Cuộc phiêu lưu của gia đình nhà Táo" - tiêu đề của một bộ phim sẽ ra mắt (DVD) trên toàn quốc trong dịp đón năm mới Nhâm Thìn, với sự hội tụ của đầy đủ các ngôi sao hài phương nam: Hoài Linh, Hồng Vân, Chí Tài…..điều đáng nói ở đây là phim không lặp lại lối mòn của những đề tài tương tự và vai trò của Ngọc Hoàng ( do NS Minh Hoàng thủ vai ) ở đây chỉ là nhân vật chứng kiến sự kiện và sau đó định hướng. Thông qua chuyến du lịch của gia đình nhà Táo, Táo đây dựa trên tích một bà hai ông mà bất cứ một gia đình người Việt nào cũng biết vì nhà nhà ai cũng có bếp, có một cái khác: đó là xuất thân của Táo bà là ở khúc ruột Miền Trung ( do NS Hồng Vân thủ vai), còn Táo ông cả là ở Miền Bắc ( do NS Hoài Linh thủ vai) và Táo ông 2 ( do NS Chí Tài thủ vai) là ở Miền Nam. Những vấn đề của nền kinh tế xã hội trong năm 2011 được đề cập đến một cách dí dỏm, hài hước thông qua chuyến đi của gia đình nhà Táo: Sự sống còn của các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong "cơn bão" lãi xuất ngân hàng, những cái nhìn khác lạ của giới trẻ, rồi sự hối thúc để phát triển nhanh chóng của ngành bưu chính viễn thông, đến những cơ chế cho người nghèo trong xã hội và những thảm họa Vpop trong đời sống văn hóa ngày nay…Tất cả được đề cập đến qua lăng kính hài hước của những nhà làm phim bằng nhiều tình huống dở khóc dở cười.

" Cuộc phiêu lưu của gia đình nhà Táo" với sự đầu tư sản xuất của Công ty truyền thông Gia Việt bằng lòng tâm huyết và khả năng tổ chức đã hội tụ đầy đủ các ngôi sao hài phía Nam tham gia vai diễn: Minh Nhí, Đức Thịnh, Anh Vũ, Tiến Thành, Minh Dũng…cùng đạo diễn Phạm Đông Hồng được mời từ Hà Nội vào để làm đạo diễn cho phim, hy vọng trước thềm đón năm mới 2012 bộ phim " Cuộc phiêu lưu của gia đình nhà Táo" sẽ được ra mắt đúng ngày 23 tháng chạp ngày ông công ông táo lên chầu trời sẽ là những tiếng cười châm biếm sâu sắc, xong giúp khán giả truyền hình thấy được những tồn tại của nền kinh tế, xã hội trong năm qua và từ đó ngẫm nghĩ một phương hướng mong sao một xã hội ngày càng tốt đẹp hơn. Dám nhìn thẳng vào sự thật để phấn đấu, đó là phương châm của đảng và nhà nước ta, bởi vậy những nét chấm phá trong phim " Cuộc phiêu lưu của gia đình nhà Táo" hy vọng sẽ phần nào góp một tiếng nói nhỏ bé để xây dựng một xã hội văn minh, trong sạch nhưng dưới cái nhìn hài hước. Bộ phim sẽ phát hành rộng rãi qua DVD trong dịp đón xuân 2012 trên toàn quốc.

Với mục đích tạo tiếng cười cho công chúng vào dịp Tết đến, nhiều hãng băng đĩa đã rục rịch "xuất chiêu". Nếu năm rồi, phần lớn các tiểu phẩm hài đều dựa vào tích xưa và phóng tác thì năm nay lại tập trung vào đề tài hiện đại.

Năm nào cũng vậy, Công ty CP Nghe nhìn Thăng Long luôn là đơn vị dẫn đầu trong việc sản xuất và phát hành các đĩa hài xuân. Năm nay, công ty lại tiếp tục sản xuất hai chương trình và phát hành ba chương trình hài.

Từ cổ đến kim

Trong đó, Xuân Hinh tung hoành với hai tiểu phẩm (phát hành 22/12): Bắt đền đại giaThị Hến kén chồng. Bắt đền đại gia kể về một cô gái xinh đẹp trong một gia đình chỉ có hai mẹ con, bằng các trò lừa đảo của mình, cô gái do Xuân Hinh thủ vai đã liên tục đưa các đại gia mang trong mình dòng máu dê vào tròng. Với hình thức thể hiện mang hơi thở của xã hội hiện đại và nhiều tình huống dở khóc dở cười qua sự diễn xuất của Thanh Thanh Hiền, Xuân Nghĩa…

Tết Văn Lang – Cả làng nói phét gồm ba tiểu phẩm (phát hành 22/12): Tỷ phú Văn Lang, Đích tôn ngoại, Phú ông hà tiện, trong đó có hai tiểu phẩm mang hơi thở thời đại, còn một là dân gian.

Đĩa hài Tết năm nay hứa hẹn nhiều hấp dẫn và thú vị. Ảnh: Ngọc Anh

Đặc biệt, VCD Cuộc phiêu lưu của gia đình nhà Táo đề cập đến những vấn đề nhạy cảm mà nhiều năm qua chưa nói đến trong nền kinh tế, xã hội Việt Nam, đó là: Hệ thống tiền tệ, định hướng của nền tảng giáo dục, hệ thống quản lý trong lĩnh vực xây dựng và lối sống cùng những thảm họa trong lĩnh vực văn hóa xã hội, với sự hội tụ của đầy đủ các ngôi sao hài phương Nam: Hoài Linh, Hồng Vân, Chí Tài… Đặc biệt, Táo quân trong VCD này sẽ xuất hiện với hình thức mới.

Và "phim không lặp lại lối mòn của những đề tài tương tự và vai trò của Ngọc Hoàng (do NS Minh Hoàng thủ vai) chỉ là nhân vật chứng kiến sự kiện và sau đó định hướng", đạo diễn Phạm Đông Hồng, Giám đốc công ty cổ phần nghe nhìn Thăng Long, cho biết. Thông qua chuyến du lịch của gia đình nhà Táo, phim cho thấy, xuất thân của Táo bà ở miền Trung (Hồng Vân), Táo ông cả ở miền Bắc (Hoài Linh) và Táo ông 2 (Chí Tài) ở miền Nam.

Tiếp đó, sau một loạt phim hài gây tiếng vang như: Đại gia chân đất, Sỹ diện, Người bệnh con bệnh… nghệ sĩ hài Bình Trọng tiếp tục giới thiệu tới công chúng đĩa phim hài có tên gọi Giời đánh không chết. Đạo diễn Bình Trọng cho hay, bộ phim khai thác đề tài phê phán những thói hư tật xấu còn tồn tại ở nhiều làng quê trong dòng chảy xã hội đương đại. Ở đó có những người nông dân thật thà chất phác bỗng chốc "đổi đời" và trở thành các vị đại gia huênh hoang phét lác, háo danh, háo sắc, lại bị hoa mắt bởi đồng tiền nên dần dần sa chân vào các tệ nạn xã hội.

Phê phán nhưng không đả kích

Đạo diễn Phạm Đông Hồng cho hay: "Chưa năm nào chúng tôi làm phim hài nhiều như năm nay và mỗi cái đều có hương vị riêng. Chất lượng chắc chắn vẫn được đảm bảo tốt với sự tham gia của dàn diễn viên hài nổi tiếng đến từ hai miền Bắc, Nam. Đặc biệt, VCD Cuộc phiêu lưu của gia đình nhà Táo được làm giống như một bộ phim, có câu chuyện thật, bối cảnh thật."

Xuân Hinh xuất hiện với hai tiểu phẩm: Bắt đền đại gia và Thị Hến kén chồng.

Có thể thấy, những vấn đề của nền kinh tế xã hội trong năm 2011 được đề cập đến một cách dí dỏm, hài hước như: Sự sống còn của các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong "cơn bão" lãi suất ngân hàng, những cái nhìn khác lạ của giới trẻ, rồi sự hối thúc để phát triển nhanh chóng của ngành bưu chính viễn thông, đến những cơ chế cho người nghèo trong xã hội và những thảm họa Vpop trong đời sống văn hóa ngày nay… Tuy nhiên, những vấn nạn thương tâm, như vụ Lê Văn Luyện… sẽ không được nhắc đến, bởi theo đạo diễn Đông Hồng, ngày tết phải nói về những điều vui vẻ, tránh nói đến chết chóc.

Đinh Tiến Dũng (GS Cù Trọng Xoay) cũng tiết lộ về chương trình Táo Quân - Gặp nhau cuối năm mà từ vài năm nay anh tham gia viết kịch bản: "Năm nay, kịch bản Táo Quân vẫn xoay quanh những vấn đề mang tính dân sinh như vấn nạn tắc đường chẳng hạn, tuy nhiên, tránh những vấn đề thương tâm", anh cho biết.

Phim Tết, Phim Hài Tết 2012, Phim Tết 2012, Xem Phim Hello Cô Ba Online, Xem Phim Lệ Phí Tình Yêu Online, Xem Phim Thiên Mệnh Anh Hùng Online, Xem Phim Vũ Điệu Đường Cong Online, Xem Phim Lời Nguyền Huyết Ngãi Online, Xem Phim Tết 2012 Online, Xem Phim Hài Tết Cuối Năm Online, Xem Hài Xuân Nhâm Thìn Năm 2012 Trực Tuyến.

No comments:

Post a Comment