Wednesday, January 11, 2012

Celebrity Hairstyles

Celebrity Hairstyles


Xem Phim Chuyện Tình Ở Song Kun Quan Hàn Quốc Online

Posted: 10 Jan 2012 11:48 PM PST

- Tên phim: Chuyện Tình Ở Song Kun Quan
- Đạo diễn: Kim Won Suk
- Diễn viên: Park Min Young, Kim Hyun Joong, Jung So Min, Lee Tae Sung
- Thể loại: Phim Truyền Hình
- Sản xuất: XomGa.Com Entertainment
- Quốc gia: Hàn Quốc
- Thời lượng: 30 Tập
- Năm phát hành: 2012
Kim Yoon Hee (Park Min Young) – người thế chỗ: "Tôi muốn được sống. Tôi là con gái lớn trong một gia đình. Tôi không phải là người con gái đến tuổi lấy chồng. Sống trong xã hội mà sách vở không chỉ để học và đọc. Giống như mọi người, dù chỉ một lần thôi tôi muốn sống. Tôi không rời khỏi Sunggyunkwuan để quay về với sự nghèo khổ"

Là cô gái với cá tính thông minh, mạnh mẽ, cô ăn mặc như con trai để được vào học ở đại học SungKyunkwan thay cho anh trai bị ốm. Cô trở thành một phần của nhóm nổi tiếng Jal Geun Sa In Bang ở SungKyunKwan và nảy sinh tình cảm với Lee Sun Joon, một chàng trai có tốt chất người chồng hoàn hảo.

Yoon Hee là người mà khi cô thấy ai làm việc sai trái, cô sẽ đi theo cho tới khi người đó xin lỗi. Trách nhiệm là vô cùng quan trọng đối với cô và cô thích tự mình giải quyết các rắc rối. Tính cách này khiến cô gặp nhiều khó khăn nhưng sự thông minh lại giúp cô thoát khỏi nguy hiểm.

Lee Sun Joon (Park Yoo Chun): Lee Sun Joon là người hoàn hảo và đứng đầu nhóm bốn người. Anh là cháu trai của gia đình danh tiếng đầy quyền lực, một chàng trai hoàn hảo đáp ứng đủ 3 điều kiện: tài giỏi, thể thao và ngoại hình. Anh bị cuốn vào tình yêu dành cho Kim Yoon Hee, người giả trang thành con trai.

Mặc dù anh ở tầng lớp cao nhất trong tầng lớp xã hội, nhưng đặc quyền này cũng chính là rào cản khiến anh không thể bước ra được thế giới nhỏ bé và được bao bọc của mình.

Goo Yong Ha (Song Joong Ki): Một chàng trai ăn chơi của nhóm, Goo Yong Ha là người rất đào hoa và dễ dãi, đặc biệt thích quyến rũ và đánh cắp trái tim của các cô gái. Mặc dù bên ngoài thể hiện là vui vẻ và thoải mái, nhưng anh giấu nỗi buồn trong tim.

Moon Jae Shin (Yoo Ah In): Thành viên nổi loạn của nhóm, Moon Jae Shin là người mua vui sắc sảo và được miêu tả như là một "jimseung nam" (một cách xấu xa nhưng rất chính xác) gọi là "kẻ tàn bạo". Ban đầu là một chàng trai thô lỗ, nhưng khi anh gặp được những người bạn tốt ở Sungkyunkwan, anh dần thay đổi và trưởng thành.

Ha Hyo Eum (Seo Hyo Rim): Cô là con gái của gia đình quan chức và được đính ước với Lee Sun Joon. Hyo Eun sẽ cạnh tranh với Kim Yoo Hee để chiếm tình yêu của Lee Sun Joon.

Sau thời gian khá im ắng tập trung cho việc quay phim, Chuyện Tình Ở Song Kun Quan bất ngờ công khai tạo hình cổ trang của F4 Joseon. Ngày 8.7, sau hơn một tháng bấm máy, phim truyền hình thần tượng cổ trang Chuyện Tình Ở Song Kun Quan đã chính thức ra mắt tạo hình của 4 nhân vật chính do Micky Yoochun (DBSK), Song Joong Ki, Yoo Ah In Park Min Young đảm nhận. Là tác phẩm dựa theo quyển tiểu thuyết nổi tiếng The Lives of Sungkyunkwan Confucian Scholars, theo đánh giá từ khán giả, những hình ảnh đầu tiên về bốn nhân vật chính thể hiện rõ ràng tính cách từng người, không khác gì bước ra từ tác phẩm tiểu thuyết của tác giả Jung Eun Gwol.
Tạo hình bốn nhân vật chính trong phim Chuyện Tình Ở Song Kun Quan

Micky Yoochun vào vai Lee Sun Joon, công tử của một gia đình quý tộc, là người hội tụ đầy đủ các điều kiện hoàn hảo về học vấn, ngoại hình và tài năng võ thuật. Song Joong Ki trở thành Goo Yong Ha, chàng trai khá nổi bật trong bộ tứ, là người là tất cả phụ nữ thời đại Joseon đều ngưỡng mộ. Yoo Ah In có tạo hình lãng tử, trang phục không theo nguyên tắc một học giả Joseon cũng như học sinh tại ngôi trường danh tiếng Sungkyunkwan. Nhân vật Moon Jae Shin của anh là chàng trai luôn tỏ ra lạnh lùng, nhưng bên trong lại có trái tim ấm áp.


Micky Yoochun

Nổi bật nhất trong bộ tứ chính là Kim Yoon Hee – cô gái cải dạng nam trang do Park Min Young diễn. Với đôi mắt to tròn thông minh, Park Min Young vào vai nam nhi hoàn hảo không khác gì 3 người bạn diễn khác của mình. Tạo hình của Park Min Young cũng được nhiều lời khen tặng nhất, dù là nữ diễn viên nổi tiếng có nét đẹp nữ tính nhưng khi cải nam trang, cô vẫn thể hiện được khí chất "nam tử hán".


Park Min Young


Song Joong Ki

Chuyện Tình Ở Song Kun Quan là câu chuyện nói về cuộc sống, tình cảm của những học sinh trong ngôi trường nổi tiếng Sungkyunkwan thời đại Joseon. Kim Yoon Hee – cô gái thông minh cải dạng nam trang thay thế cho người em trai ứng thí và trở thành một học giả tại Sungkyunkwan, sau đó trở thành một thành viên trong bộ tứ nổi bật nhất tại ngôi trường này, đồng thời nảy sinh tình cảm với người bạn thân Lee Sun Joon do Micky Yoochun đóng.


Yoo Ah In

Sau khi ra mắt tạo hình các nhân vật chính, ngày 12.7 tới, Chuyện Tình Ở Song Kun Quan sẽ mở cửa website chính thức đồng thời tổ chức các chương trình quảng bá khác như rút thăm vé mời VIP đến tham dự buổi họp báo ra mắt phim hay trúng thưởng các sản phẩm khác có liên quan đến bộ phim như áo thun, nón, cốc có in hình các nhân vật chính. Chuyện Tình Ở Song Kun Quan dự kiến sẽ phát sóng trên kênh VTV3 vào tháng 1/2012 mời các bạn đón xem tại http://www.xemphimsex.biz.

No comments:

Post a Comment