Sunday, August 19, 2012

Celebrity Hairstyles

Celebrity Hairstyles


Phim Tâm Lý Tình Cảm Thái Lan Phụ Đề Tiếng Việt Online

Posted: 19 Aug 2012 11:17 AM PDT

Xem Phim Tâm Lý Tình Cảm Thái Lan Phụ Đề Tiếng Việt [Vietsub] 18+ | Phim Tam Ly Tinh Cam Thai Lan Phu De Tieng Viet 2012 (lồng tiếng) trọn bộ trực tuyến Phim Thái Lan 2012 Online

- Tên phim: Tâm Lý Tình Cảm Thái Lan (18+) Vietsub
- Đạo diễn: Phongsakon Chubua
- Diễn viên: Worakan Rojanawat, Chantawit Tanasaewe, Sakulrath Thomas,..
- Nhà sản xuất: GMM Grammy Films
- Thể loại: Phim Tâm Lý 18+, Phim Cấp 3
- Quốc gia: Thái Lan
- Thời lượng: 90 phút
- Năm sản xuất: 2011
- Năm phát hành: 2012
Giới thiệu: Bộ phim "Tâm Lý Tình Cảm Thái Lan Phụ Đề Tiếng Việt" có nội dung Mek đã bắt đầu một văn phòng thiết kế với bạn gái của mình, Lilly, người đã thuê một thư ký cho anh ta. Nhưng Mek không thể chống lại thư ký gợi cảm của mình và sớm có một cuộc tình... Phim này là thể loại phim tâm lý cấp ba yêu cầu phải trên 18 tuổi mới được phép xem. Phim có rât nhiều những cảnh quan hệ mang tính chất giao dục, nghệ thuật. Nghiêm cấm trẻ em dưới 18 tuổi xem. Xem thêm Phim Sex Thái Lan Mới Nhất [Vietsub] 18+ OnlineRead more »

Phim Sex Loạn Luân Thái Lan 2012 [ Vietsub] Online

Posted: 19 Aug 2012 11:17 AM PDT

Xem Phim Sex Loạn Luân Thái Lan 2012 [Vietsub] 18+ | Phim Sex Loan Luan Thai Lan 2012 (lồng tiếng) trọn bộ trực tuyến Phim Thái Lan 2012 Online

- Tên phim: Sex Loạn Luân Thái Lan 2012 (18+) Vietsub
- Đạo diễn: Piraphan Laoyont, Thodsapol Siriwiwat
- Diễn viên: Nat Kesarin, Aling Nattakan, Bee ,Pang, Ruangsak Loychusak,..
- Nhà sản xuất: GMM Grammy Films
- Thể loại: Phim Tâm Lý 18+, Phim Cấp 3
- Quốc gia: Thái Lan
- Thời lượng: 150 phút
- Năm sản xuất: 2011
- Năm phát hành: 2012
Giới thiệu: Bộ phim "Sex Loạn Luân Thái Lan 2012" có nội dung Câu chuyện xảy ra tại Thái Lan vào những năm 30. Jan Dara, một cậu bé kém may mắn ngay từ khi mới lọt lòng mẹ. Cậu chào đời cũng là lúc mẹ cậu qua đời vì kiệt sức. Cha cậu- Khun Luang- một ông chủ giàu có, bạo tàn đã dồn mọi tội lỗi ấy lên đầu Jan và cậu bị xem như cái gai trong mắt ông. Jan bị chính cha mình hạnh hạ đủ điều ngay từ bé bằng những hình phạt khắc nghiệt nhất. Cậu bé lầm lũi lớn lên trong sự hắt hủi, những trận đòn toé máu... Niềm an ủi lớn nhất của Jan là cậu vẫn còn nhận được tình thương của dì Waad- em gái mẹ cậu và cũng là vợ sau của cha cậu. Dì Waad thương Jan bằng tất cả sự bao dung, ấm áp... Dì và Khun Luang có thêm một đứa con gái. Và cô bé Daew này cũng xem Jan như kẻ thù do bị cha nhồi nhét nhiều điều tồi tệ về Jan ngay từ bé. Jan lờ mờ nhận ra nguyên nhân sự khác nghiệt của người cha: cậu không phải là con ruột của ông. Cay đắng hơn, cậu là kết quả của một lần mẹ cậu bị tên trùm của một băng đảng cướp hãm hiếp. Mẹ cậu là con gái của một gia đình quyền quý nên để che giấu bào thai trong bụng, bà bị ép phải kết hôn. Và Khun Luang đã đồng ý. Bù lại, hắn ta sẽ được hưởng toàn bộ gia tài. Từ khi biết sự thật, Jan quyết tâm tìm người cha ruột thật sự của mình.

Jan từng ngày lớn lên trong căn nhà u ám ấy. Căn nhà mà cậu luôn bị ảm ảnh bởi cái chết của mẹ, những trận đòn roi và những lần chứng kiến cảnh Khun Luang làm tình với hầu hết hầu gái trong nhà ngay trước bức chân dung của mẹ cậu. Sự khát khao của một chàng trai nổi lên trong Jan ngày một dữ dội. Năm 17 tuổi, Jan bắt đầu để ý một cô bạn trong lớp. Cậu khẳng định đó là tình yêu dù chưa thật sự biết tình yêu là gì.

Cuộc sống của Jan bắt đầu bị đảo lộn từ khi Khun Luang cưới thêm 1 người vợ mới, Khun Boonlueang- một phụ nữ vừa từ nước ngoài trở về. Căn nhà thờ mẹ cậu được đập đi để xây nên một căn nhà mới cho Khun Boonlueang ở. Sắc đẹp của người phụ nữ này đã khiến Jan rung động. Cậu mơ tưởng... Cậu cố gắng kềm chế. Nhiều xung đột đã xảy ra torng suy nghĩ của một gã con trai mới lớn. Một lần, vô tình nhìn thấy Khun đang tắm, khát khao đã bùng lên dữ dội trong Jan.

Khun Boonlueang là người dạy cho cậu mọi điều: tiếng Anh, những điều thú vị của thế giới bên ngoài và cả cách để... trở thành một người đàn ông thật sự. Một cậu bé 17 tuổi và một người phụ nữ từng trãi tưởng như không thể là một đôi nhưng giữa họ lại nảy sinh tình yêu. Ở Khun, tình yêu ấy là niểm tựa để giúp cô thoát khỏi cha Jan. Còn với cậu bé Jan, tình yêu ấy giúp giải thoát mọi khát khao mà cậu cố dồn nén bấy lâu.

Những lần vụng trộm của Jan và Khun kéo dài chưa được bao lâu thì cậu bị cha Khun Luang đuổi ra khỏi nhà do âm mưu của cô em gái muốn hãm hại Jan cho bỏ tức. Và cậu đã thoát khỏi căn nhà ấy để đi tìm sự thật về cha ruột của mình.

Những tưởng cuộc đời của Jan đã rẽ sang hướng khác và không bao giờ cậu còn trở về căn nhà ảm ảnh của mình nữa. Nhưng vài năm sau, Jan lại được chính Khun Luang viết thư cầu xin cậu trở về. Lịch sử đã trở lại như ngày nào: Daew- con gái của Khun Luang bị chửa hoang và đang cần một người chồng để hợp thức hoá cái bào thai. Và Khun đã đồng ý với điều kiện như trước đây Khun Luang từng ra giá với mẹ cậu: toàn bộ gia tài . Cuộc hôn nhân gượng ép này lại đưa đến nhiều bi kịch mới cho gia đình. Trở thành chủ gia đình, Jan bắt đầu trở thành một con người khác. Đến một ngày, cậu chợt nhận ra mình cũng đang trở thành một Khun Luang thứ hai trong căn nhà này
... Phim này là thể loại phim tâm lý cấp ba yêu cầu phải trên 18 tuổi mới được phép xem. Phim có rât nhiều những cảnh quan hệ mang tính chất giao dục, nghệ thuật. Nghiêm cấm trẻ em dưới 18 tuổi xem. Xem thêm Phim Sex Thái Lan Mới Nhất [Vietsub] 18+ OnlineRead more »

Phim Kho Báu Của Ma - Sombat Phi [ Vietsub] Online

Posted: 19 Aug 2012 11:17 AM PDT

Xem Phim Kho Báu Của Ma - Sombat Phi [Vietsub] 18+ | Phim Kho Bau Cua Ma - Sombat Phi (lồng tiếng) trọn bộ trực tuyến Phim Thái Lan 2012 Online

- Tên phim:Kho Báu Của Ma - Sombat Phi (18+) Vietsub
- Đạo diễn: Panyanee
- Diễn viên: Nat Kesarin, Bua Boris, Am Walalak,..
- Nhà sản xuất: GMM Grammy Films
- Thể loại: Phim Tâm Lý 18+, Phim Cấp 3
- Quốc gia: Thái Lan
- Thời lượng: 80 phút
- Năm sản xuất: 2011
- Năm phát hành: 2012
Giới thiệu: Bộ phim "Kho Báu Của Ma - Sombat Phi" có nội dung Một nhóm cướp bị phục kích trong khi ẩn loot của họ trong một hang động và họ chuyển sang ma xem trên kho báu của họ. 3 năm sau đó, một số dân làng tìm thấy một số đồng tiền vàng trong các hang động và từ lan truyền về kho báu. Nhiều thợ săn kho báu đến cho nó... Phim này là thể loại phim tâm lý cấp ba yêu cầu phải trên 18 tuổi mới được phép xem. Phim có rât nhiều những cảnh quan hệ mang tính chất giao dục, nghệ thuật. Nghiêm cấm trẻ em dưới 18 tuổi xem. Xem thêm Phim Sex Thái Lan Mới Nhất [Vietsub] 18+ OnlineRead more »

Phim Người Tình Mafia - Sing Thi Riak Wa Rak [ Vietsub] Online

Posted: 19 Aug 2012 11:17 AM PDT

Xem Phim Người Tình Mafia - Sing Thi Riak Wa Rak [Vietsub] 18+ | Phim Nguoi Tinh Mafia - Sing Thi Riak Wa Rak (lồng tiếng) trọn bộ trực tuyến Phim Thái Lan 2012 Online

- Tên phim: Người Tình Mafia - Sing Thi Riak Wa Rak (18+) Vietsub
- Đạo diễn: Saengtawan
- Diễn viên: Nat Kesarin, Aling Nattakan, Am Waralaks,..
- Nhà sản xuất: GMM Grammy Films
- Thể loại: Phim Tâm Lý 18+, Phim Cấp 3
- Quốc gia: Thái Lan
- Thời lượng: 98 phút
- Năm sản xuất: 2011
- Năm phát hành: 2012
Giới thiệu: Bộ phim "Người Tình Mafia - Sing Thi Riak Wa Rak " có nội dung Darin là tình nhân của ông trùm mafia. Cô bí mật có một người yêu và khi ông chủ phát hiện ra vụ việc ra lệnh cho họ cả giết chết... Phim này là thể loại phim tâm lý cấp ba yêu cầu phải trên 18 tuổi mới được phép xem. Phim có rât nhiều những cảnh quan hệ mang tính chất giao dục, nghệ thuật. Nghiêm cấm trẻ em dưới 18 tuổi xem. Xem thêm Phim Sex Thái Lan Mới Nhất [Vietsub] 18+ OnlineRead more »

Phim Bán Tình Để Làm Sao - Sao Khan Hu [ Vietsub] Online

Posted: 19 Aug 2012 11:17 AM PDT

Xem Phim Bán Tình Để Làm Sao - Sao Khan Hu [Vietsub] 18+ | Phim Ban Tinh De Lam Sao - Sao Khan Hu (lồng tiếng) trọn bộ trực tuyến Phim Thái Lan 2012 Online

- Tên phim: Bán Tình Để Làm Sao - Sao Khan Hu (18+) Vietsub
- Đạo diễn: Tulla Akhom
- Diễn viên: Nat Kesarin, Aling Nattakan, Am Waralaks,..
- Nhà sản xuất: GMM Grammy Films
- Thể loại: Phim Tâm Lý 18+, Phim Cấp 3
- Quốc gia: Thái Lan
- Thời lượng: 84 phút
- Năm sản xuất: 2011
- Năm phát hành: 2012
Giới thiệu: Bộ phim "Bán Tình Để Làm Sao - Sao Khan Hu" có nội dung Ja là một ca sĩ đã nghỉ hưu, người quyết định thực hiện một lần nữa để trả tiền cho phương pháp điều trị y tế của mẹ cô. Cô bắt đầu một mối quan hệ với nhà sản xuất của mình. Tuy nhiên, ông cũng bí mật nhìn thấy một ca sĩ khác, Pat. Các cô gái tìm hiểu và không muốn bỏ anh ta... Phim này là thể loại phim tâm lý cấp ba yêu cầu phải trên 18 tuổi mới được phép xem. Phim có rât nhiều những cảnh quan hệ mang tính chất giao dục, nghệ thuật. Nghiêm cấm trẻ em dưới 18 tuổi xem. Xem thêm Phim Sex Thái Lan Mới Nhất [Vietsub] 18+ OnlineRead more »

Phim Hai Trong Một - Twin In Love [ Vietsub] Online

Posted: 19 Aug 2012 11:17 AM PDT

Xem Phim Hai Trong Một - Twin In Love [Vietsub] 18+ | Phim Hai Trong Mot - Twin In Love (lồng tiếng) trọn bộ trực tuyến Phim Thái Lan 2012 Online

- Tên phim: Hai Trong Một - Twin In Love (18+) Vietsub
- Đạo diễn: TNakarin Pinmanee
- Diễn viên: Nat Kesarin, Aling Nattakan, New Thanya, Am Waralaks,..
- Nhà sản xuất: GMM Grammy Films
- Thể loại: Phim Tâm Lý 18+, Phim Cấp 3
- Quốc gia: Thái Lan
- Thời lượng: 92 phút
- Năm sản xuất: 2011
- Năm phát hành: 2012
Giới thiệu: Bộ phim "Hai Trong Một - Twin In Love" có nội dung Dao và Duan là hai chị em sinh đôi, Dao là trung thực trong khi Duan là dối trá. Duẩn thường giả vờ là Đào và có quan hệ tình dục với bạn trai của cô... Phim này là thể loại phim tâm lý cấp ba yêu cầu phải trên 18 tuổi mới được phép xem. Phim có rât nhiều những cảnh quan hệ mang tính chất giao dục, nghệ thuật. Nghiêm cấm trẻ em dưới 18 tuổi xem. Xem thêm Phim Sex Thái Lan Mới Nhất [Vietsub] 18+ OnlineRead more »

Phim Hướng Dẫn Viên Làm Tình - Teaching Love [ Vietsub] Online

Posted: 19 Aug 2012 11:17 AM PDT

Xem Phim Hướng Dẫn Viên Làm Tình - Teaching Love [Vietsub] 18+ | Phim Huong Dan Vien Lam Tinh - Teaching Love (lồng tiếng) trọn bộ trực tuyến Phim Thái Lan 2012 Online

- Tên phim: Hướng Dẫn Viên Làm Tình - Teaching Love (18+) Vietsub
- Đạo diễn: Nakarin Pinmanee
- Diễn viên: Nat Kesarin, Wilinda Chantrathip,..
- Nhà sản xuất: GMM Grammy Films
- Thể loại: Phim Tâm Lý 18+, Phim Cấp 3
- Quốc gia: Thái Lan
- Thời lượng: 85 phút
- Năm sản xuất: 2011
- Năm phát hành: 2012
Giới thiệu: Bộ phim "Hướng Dẫn Viên Làm Tình - Teaching Love" có nội dung Ek Pun người bạn của mình đang làm việc bán thời gian tại một khu nghỉ mát. Ek vẫn còn một trinh nữ Pun gửi cho anh ta một gái mại dâm nhưng anh ta quá nhút nhát để quan hệ tình dục. Anh gặp Marisa cô thích người đàn ông trẻ tuổi và quyết định dạy cho anh nghệ thuật làm tình... Phim này là thể loại phim tâm lý cấp ba yêu cầu phải trên 18 tuổi mới được phép xem. Phim có rât nhiều những cảnh quan hệ mang tính chất giao dục, nghệ thuật. Nghiêm cấm trẻ em dưới 18 tuổi xem. Xem thêm Phim Sex Thái Lan Mới Nhất [Vietsub] 18+ OnlineRead more »

Phim Sáu Kiểu Làm Tình - Six Sex [ Vietsub] Online

Posted: 19 Aug 2012 11:17 AM PDT

Xem Phim Sáu Kiểu Làm Tình - Six Sex [Vietsub] 18+ | Phim Sáu Kiểu Làm Tình - Six Sex (lồng tiếng) trọn bộ trực tuyến Phim Thái Lan 2012 Online

- Tên phim: Sáu Kiểu Làm Tình - Six Sex (18+) Vietsub
- Đạo diễn: Tul Bunnual
- Diễn viên: Cherry Samkhok, New Thanya,..
- Nhà sản xuất: GMM Grammy Films
- Thể loại: Phim Tâm Lý 18+, Phim Cấp 3
- Quốc gia: Thái Lan
- Thời lượng: 114 phút
- Năm sản xuất: 2011
- Năm phát hành: 2012
Giới thiệu: Bộ phim "Sáu Kiểu Làm Tình - Six Sex" có nội dung 6 câu chuyện khiêu dâm ngắn.... Phim này là thể loại phim tâm lý cấp ba yêu cầu phải trên 18 tuổi mới được phép xem. Phim có rât nhiều những cảnh quan hệ mang tính chất giao dục, nghệ thuật. Nghiêm cấm trẻ em dưới 18 tuổi xem. Xem thêm Phim Sex Thái Lan Mới Nhất [Vietsub] 18+ OnlineRead more »

Phim Chuyện Bên Lề - Ther Sideline [ Vietsub] Online

Posted: 19 Aug 2012 11:17 AM PDT

Xem Phim Chuyện Bên Lề - Ther Sideline [Vietsub] 18+ | Phim Chuyen Ben Le - Ther Sideline (lồng tiếng) trọn bộ trực tuyến Phim Thái Lan 2012 Online

- Tên phim: Chuyện Bên Lề - Ther Sideline (18+) Vietsub
- Đạo diễn: Panyanee
- Diễn viên: Nat Kesarin, Aling Nattakan, New Thanya, Am Waralaks,..
- Nhà sản xuất: GMM Grammy Films
- Thể loại: Phim Tâm Lý 18+, Phim Cấp 3
- Quốc gia: Thái Lan
- Thời lượng: 84 phút
- Năm sản xuất: 2011
- Năm phát hành: 2012
Giới thiệu: Bộ phim "Chuyện Bên Lề - Ther Sideline" có nội dung Sau khi tốt nghiệp, Beer không thể tìm được việc làm và do đó cô bắt đầu làm việc như là một hộ tống bán thời gian. Sau đó, cô gặp Fluke và họ bắt đầu một mối quan hệ. Tuy nhiên, Fluke là không thể chấp nhận quá khứ của cô và họ quyết định chia tay. Cuối cùng, cô đã trở lại làm việc như một hộ tống toàn thời gian... Phim này là thể loại phim tâm lý cấp ba yêu cầu phải trên 18 tuổi mới được phép xem. Phim có rât nhiều những cảnh quan hệ mang tính chất giao dục, nghệ thuật. Nghiêm cấm trẻ em dưới 18 tuổi xem. Xem thêm Phim Sex Thái Lan Mới Nhất [Vietsub] 18+ OnlineRead more »

Phim Tình Yêu Trên Điện Thoại - Sex Phone [ Vietsub] Online

Posted: 19 Aug 2012 11:17 AM PDT

Xem Phim Tình Yêu Trên Điện Thoại - Sex Phone [Vietsub] 18+ | Phim Tinh Yeu Tren Dien Thoai - Sex Phone (lồng tiếng) trọn bộ trực tuyến Phim Thái Lan 2012 Online

- Tên phim: Tình Yêu Trên Điện Thoại - Sex Phone (18+) Vietsub
- Đạo diễn: Mouse Suwanna
- Diễn viên: Nat Kesarin, New Thanya, New Thanya, Am Waralaks,..
- Nhà sản xuất: GMM Grammy Films
- Thể loại: Phim Tâm Lý 18+, Phim Cấp 3
- Quốc gia: Thái Lan
- Thời lượng: 66 phút
- Năm sản xuất: 2011
- Năm phát hành: 2012
Giới thiệu: Bộ phim "Tình Yêu Trên Điện Thoại - Sex Phone" có nội dung Tiw là một tác giả viết cuốn tiểu thuyết mới nhất về tình dục điện thoại. Các câu chuyện đều dựa trên kinh nghiệm riêng của mình... Phim này là thể loại phim tâm lý cấp ba yêu cầu phải trên 18 tuổi mới được phép xem. Phim có rât nhiều những cảnh quan hệ mang tính chất giao dục, nghệ thuật. Nghiêm cấm trẻ em dưới 18 tuổi xem. Xem thêm Phim Sex Thái Lan Mới Nhất [Vietsub] 18+ OnlineRead more »

Phim Tiên Nữ Ngoài Trái Đất - Nangfa Nai Pa Phrai [ Vietsub] Online

Posted: 19 Aug 2012 11:17 AM PDT

Xem Phim Tiên Nữ Ngoài Trái Đất - Nangfa Nai Pa Phrai [Vietsub] 18+ | Phim Tien Nu Ngoai Trai Dat - Nangfa Nai Pa Phrai (lồng tiếng) trọn bộ trực tuyến Phim Thái Lan 2012 Online

- Tên phim: Tiên Nữ Ngoài Trái Đất - Nangfa Nai Pa Phrai (18+) Vietsub
- Đạo diễn: Kwanchanok Chompu
- Diễn viên: Am Walalak, Bua Boris,..
- Nhà sản xuất: GMM Grammy Films
- Thể loại: Phim Tâm Lý 18+, Phim Cấp 3
- Quốc gia: Thái Lan
- Thời lượng: 65 phút
- Năm sản xuất: 2011
- Năm phát hành: 2012
Giới thiệu: Bộ phim "Tiên Nữ Ngoài Trái Đất - Nangfa Nai Pa Phrai" có nội dung Singh bắt một nữ thần từ chiều không gian khác, nhưng khi ông trở về đến Trái đất, cô ngay lập tức biến thành bức tượng, do đó, ông ném cô ấy đi. Prai tìm thấy các bức tượng đưa nó tới nhà của ông. Ông được bối rối khi mọi người nói với anh họ đã nhìn thấy một người phụ nữ xinh đẹp trong ngôi nhà của mình trong khi anh ta đi... Phim này là thể loại phim tâm lý cấp ba yêu cầu phải trên 18 tuổi mới được phép xem. Phim có rât nhiều những cảnh quan hệ mang tính chất giao dục, nghệ thuật. Nghiêm cấm trẻ em dưới 18 tuổi xem. Xem thêm Phim Sex Thái Lan Mới Nhất [Vietsub] 18+ OnlineRead more »

Phim Cao Bồi Dâm Đãng - Ron Rak Tawan Duad [ Vietsub] Online

Posted: 19 Aug 2012 11:17 AM PDT

Xem Phim Cao Bồi Dâm Đãng - Ron Rak Tawan Duad [Vietsub] 18+ | Phim Cao Boi Dam Dang - Ron Rak Tawan Duad (lồng tiếng) trọn bộ trực tuyến Phim Thái Lan 2012 Online

- Tên phim: Cao Bồi Dâm Đãng - Ron Rak Tawan Duad (18+) Vietsub
- Đạo diễn: Andrew Black
- Diễn viên: Nat Kesarin, Aling Nattakan, New Thanya, Am Waralaks,..
- Nhà sản xuất: GMM Grammy Films
- Thể loại: Phim Tâm Lý 18+, Phim Cấp 3
- Quốc gia: Thái Lan
- Thời lượng: 73 phút
- Năm sản xuất: 2011
- Năm phát hành: 2012
Giới thiệu: Bộ phim "Cao Bồi Dâm Đãng - Ron Rak Tawan Duad " có nội dung James làm việc tại một trại chăn nuôi. Con gái của chủ sở hữu trong tình yêu với anh ta và cuối cùng họ kết hôn. Một ngày Matthew đến từ thành phố và muốn mua trang trại, nhưng nó không phải để bán. Ông đề xuất một trận đấu súng, trong đó người chiến thắng có các trang trại... Phim này là thể loại phim tâm lý cấp ba yêu cầu phải trên 18 tuổi mới được phép xem. Phim có rât nhiều những cảnh quan hệ mang tính chất giao dục, nghệ thuật. Nghiêm cấm trẻ em dưới 18 tuổi xem. Xem thêm Phim Sex Thái Lan Mới Nhất [Vietsub] 18+ OnlineRead more »

Phim Kẻ Giết Người Không Mong Đợi - Rak Tae Faen Mai [ Vietsub] Online

Posted: 19 Aug 2012 11:17 AM PDT

Xem Phim Kẻ Giết Người Không Mong Đợi - Rak Tae Faen Mai [Vietsub] 18+ | Phim Ke Giet Nguoi Khong Mong Doi - Rak Tae Faen Mai (lồng tiếng) trọn bộ trực tuyến Phim Thái Lan 2012 Online

- Tên phim: Kẻ Giết Người Không Mong Đợi - Rak Tae Faen Mai (18+) Vietsub
- Đạo diễn: Tommy Lee
- Diễn viên: Nat Kesarin, Aling Nattakan, New Thanya, Am Waralaks,..
- Nhà sản xuất: GMM Grammy Films
- Thể loại: Phim Tâm Lý 18+, Phim Cấp 3
- Quốc gia: Thái Lan
- Thời lượng: 68 phút
- Năm sản xuất: 2011
- Năm phát hành: 2012
Giới thiệu: Bộ phim "Kẻ Giết Người Không Mong Đợi - Rak Tae Faen Mai" có nội dung Một nhóm các bạn bè bị sát hại từng người một. Kẻ giết người là không phải những người mà họ mong đợi... Phim này là thể loại phim tâm lý cấp ba yêu cầu phải trên 18 tuổi mới được phép xem. Phim có rât nhiều những cảnh quan hệ mang tính chất giao dục, nghệ thuật. Nghiêm cấm trẻ em dưới 18 tuổi xem. Xem thêm Phim Sex Thái Lan Mới Nhất [Vietsub] 18+ OnlineRead more »

Phim Trinh Nữ Valentine - Rak Poed Zing [ Vietsub] Online

Posted: 19 Aug 2012 11:17 AM PDT

Xem Phim Trinh Nữ Valentine - Rak Poed Zing [Vietsub] 18+ | Phim Trinh Nu Valentine - Rak Poed Zing (lồng tiếng) trọn bộ trực tuyến Phim Thái Lan 2012 Online

- Tên phim: Trinh Nữ Valentine - Rak Poed Zing (18+) Vietsub
- Đạo diễn: T-G Team
- Diễn viên: Duchdao Duangpradab, Phringphilai Thirakitkamjon,..
- Nhà sản xuất: GMM Grammy Films
- Thể loại: Phim Tâm Lý 18+, Phim Cấp 3
- Quốc gia: Thái Lan
- Thời lượng: 66 phút
- Năm sản xuất: 2011
- Năm phát hành: 2012
Giới thiệu: Bộ phim "Trinh Nữ Valentine - Rak Poed Zing" có nội dung Câu chuyện về 2 cặp vợ chồng vào ngày Valentine. Kaew vẫn còn là một trinh nữ ấy đang suy tính quan hệ tình dục với bạn trai của mình vào ngày đặc biệt này... Phim này là thể loại phim tâm lý cấp ba yêu cầu phải trên 18 tuổi mới được phép xem. Phim có rât nhiều những cảnh quan hệ mang tính chất giao dục, nghệ thuật. Nghiêm cấm trẻ em dưới 18 tuổi xem. Xem thêm Phim Sex Thái Lan Mới Nhất [Vietsub] 18+ OnlineRead more »

Phim Tình Dục Trước Hôn Nhân - Rak Aow Mai Yu [ Vietsub] Online

Posted: 19 Aug 2012 11:17 AM PDT

Xem Phim Tình Dục Trước Hôn Nhân - Rak Aow Mai Yu [Vietsub] 18+ | Phim Tinh Duc Truoc Hon Nhan - Rak Aow Mai Yu (lồng tiếng) trọn bộ trực tuyến Phim Thái Lan 2012 Online

- Tên phim: Tình Dục Trước Hôn Nhân - Rak Aow Mai Yu (18+) Vietsub
- Đạo diễn: Panyanee
- Diễn viên: Cherry Samkhok, Aling Nattakan, New Thanya, Am Waralaks,..
- Nhà sản xuất: GMM Grammy Films
- Thể loại: Phim Tâm Lý 18+, Phim Cấp 3
- Quốc gia: Thái Lan
- Thời lượng: 83 phút
- Năm sản xuất: 2011
- Năm phát hành: 2012
Giới thiệu: Bộ phim "Tình Dục Trước Hôn Nhân - Rak Aow Mai Yu" có nội dung Phafa, một kế hoạch đám cưới, phát hiện ra rằng người bạn thân nhất của cô kết hôn. Cô ấy bí mật trong tình yêu với anh ta quyết định quan hệ tình dục trước hôn nhân của mình... Phim này là thể loại phim tâm lý cấp ba yêu cầu phải trên 18 tuổi mới được phép xem. Phim có rât nhiều những cảnh quan hệ mang tính chất giao dục, nghệ thuật. Nghiêm cấm trẻ em dưới 18 tuổi xem. Xem thêm Phim Sex Thái Lan Mới Nhất [Vietsub] 18+ OnlineRead more »

Phim Tình Thâu Đêm - Overnight Of Love [ Vietsub] Online

Posted: 19 Aug 2012 11:17 AM PDT

Xem Phim Tình Thâu Đêm - Overnight Of Love [Vietsub] 18+ | Phim Tinh Thau Dem - Overnight Of Love (lồng tiếng) trọn bộ trực tuyến Phim Thái Lan 2012 Online

- Tên phim: Tình Thâu Đêm - Overnight Of Love (18+) Vietsub
- Đạo diễn: Mouse Suwanna
- Diễn viên: Emmy Siriyant, Aling Nattakan, New Thanya, Am Waralaks,..
- Nhà sản xuất: GMM Grammy Films
- Thể loại: Phim Tâm Lý 18+, Phim Cấp 3
- Quốc gia: Thái Lan
- Thời lượng: 150 phút
- Năm sản xuất: 2011
- Năm phát hành: 2012
Giới thiệu: Bộ phim "Tình Thâu Đêm - Overnight Of Love" có nội dung Tawan chỉ có bán phá giá bởi bạn gái của mình và quyết định ông sẽ không bao giờ yêu ai đó một lần nữa. Tuy nhiên, ông té ngã trong tình yêu ở Praifa, mô hình khỏa thân mới nhất của mình và tìm thấy một cách để cô ấy sẽ không bao giờ rời bỏ anh ta... Phim này là thể loại phim tâm lý cấp ba yêu cầu phải trên 18 tuổi mới được phép xem. Phim có rât nhiều những cảnh quan hệ mang tính chất giao dục, nghệ thuật. Nghiêm cấm trẻ em dưới 18 tuổi xem. Xem thêm Phim Sex Thái Lan Mới Nhất [Vietsub] 18+ OnlineRead more »

Phim Cái Giá Để Làm Sao - Nu Aeb Baew [ Vietsub] Online

Posted: 19 Aug 2012 11:17 AM PDT

Xem Phim Cái Giá Để Làm Sao - Nu Aeb Baew [Vietsub] 18+ | Phim Cai Gia De Lam Sao - Nu Aeb Baew (lồng tiếng) trọn bộ trực tuyến Phim Thái Lan 2012 Online

- Tên phim: Cái Giá Để Làm Sao - Nu Aeb Baew (18+) Vietsub
- Đạo diễn: Panyanee
- Diễn viên: Phim Phimploy, Oil Wanrudi, Dream Phawini,..
- Nhà sản xuất: GMM Grammy Films
- Thể loại: Phim Tâm Lý 18+, Phim Cấp 3
- Quốc gia: Thái Lan
- Thời lượng: 73 phút
- Năm sản xuất: 2011
- Năm phát hành: 2012
Giới thiệu: Bộ phim "Cái Giá Để Làm Sao - Nu Aeb Baew" có nội dung AEB mong muốn trở thành một ngôi sao. Cô tham dự buổi casting nhiều nhưng để có được các bài tập cô đã có quan hệ tình dục với người sản xuất và đạo diễn... Phim này là thể loại phim tâm lý cấp ba yêu cầu phải trên 18 tuổi mới được phép xem. Phim có rât nhiều những cảnh quan hệ mang tính chất giao dục, nghệ thuật. Nghiêm cấm trẻ em dưới 18 tuổi xem. Xem thêm Phim Sex Thái Lan Mới Nhất [Vietsub] 18+ OnlineRead more »

Phim Vỏ Quýt Dày Có Móng Tay Nhọn 2 [ Vietsub] Online

Posted: 19 Aug 2012 11:17 AM PDT

Xem Phim Vỏ Quýt Dày Có Móng Tay Nhọn 2 - Ngao Lae Kwamrak Khong Rao Song [Vietsub] 18+ | Phim Vo Quyt Day Co Mong Tay Nhon 2 - Ngao Lae Kwamrak Khong Rao Song (lồng tiếng) trọn bộ trực tuyến Phim Thái Lan 2012 Online

- Tên phim: Vỏ Quýt Dày Có Móng Tay Nhọn 2 (18+) Vietsub
- Đạo diễn: Takechi
- Diễn viên: Ploy Pimlada, Mod Wirita,..
- Nhà sản xuất: GMM Grammy Films
- Thể loại: Phim Tâm Lý 18+, Phim Cấp 3
- Quốc gia: Thái Lan
- Thời lượng: 51 phút
- Năm sản xuất: 2011
- Năm phát hành: 2012
Giới thiệu: Bộ phim "Vỏ Quýt Dày Có Móng Tay Nhọn 2 - Ngao Lae Kwamrak Khong Rao Song" có nội dung Toon chỉ có một bạn trai mới cô hy vọng sẽ giải quyết xuống với anh ta. Nhưng ông đã sớm bãi cô ấy và cô ấy cô đơn một lần nữa... Phim này là thể loại phim tâm lý cấp ba yêu cầu phải trên 18 tuổi mới được phép xem. Phim có rât nhiều những cảnh quan hệ mang tính chất giao dục, nghệ thuật. Nghiêm cấm trẻ em dưới 18 tuổi xem. Xem thêm Phim Sex Thái Lan Mới Nhất [Vietsub] 18+ OnlineRead more »

Phim Gái Đẹp Hộp Đêm - Nangfa Ratri [ Vietsub] Online

Posted: 19 Aug 2012 10:43 AM PDT

Xem Phim Gái Đẹp Hộp Đêm - Nangfa Ratri [Vietsub] 18+ | Phim Gai Dep Hop Dem - Nangfa Ratri (lồng tiếng) trọn bộ trực tuyến Phim Thái Lan 2012 Online

- Tên phim: Gái Đẹp Hộp Đêm - Nangfa Ratri (18+) Vietsub
- Đạo diễn: Panyanee
- Diễn viên: Kwan-ngoen Yingyuen, Aling Nattakan,..
- Nhà sản xuất: GMM Grammy Films
- Thể loại: Phim Tâm Lý 18+, Phim Cấp 3
- Quốc gia: Thái Lan
- Thời lượng: 62 phút
- Năm sản xuất: 2011
- Năm phát hành: 2012
Giới thiệu: Bộ phim "Gái Đẹp Hộp Đêm - Nangfa Ratri" có nội dung Nopadol đã bắt đầu quản lý một câu lạc bộ đêm của anh trai mình. Ông tưởng tượng Darin, một trong những áp tải, trong câu lạc bộ, nhưng mẹ mình muốn được với một cô gái khác.... Phim này là thể loại phim tâm lý cấp ba yêu cầu phải trên 18 tuổi mới được phép xem. Phim có rât nhiều những cảnh quan hệ mang tính chất giao dục, nghệ thuật. Nghiêm cấm trẻ em dưới 18 tuổi xem. Xem thêm Phim Sex Thái Lan Mới Nhất [Vietsub] 18+ OnlineRead more »

Phim Sex Hay Hot Nhất Người Lớn Con Heo Cấp 3 Online

Posted: 19 Aug 2012 11:17 AM PDT

Xem Phim Sex Hay Hot Nhất Người Lớn Con Heo Cấp 3 [Vietsub] 18+ | Phim Sex Hay Hot Nhat Nguoi Lon Con Heo Cap Ba (lồng tiếng) trọn bộ trực tuyến Phim Thái Lan 2012 Online

- Tên phim: Sex Hay Hot Nhất Người Lớn Con Heo Cấp 3 (18+) Vietsub
- Đạo diễn: Tulla Akhom
- Diễn viên: Nat Kesarin, Aling Nattakan, New Thanya, Am Waralaks,..
- Nhà sản xuất: GMM Grammy Films
- Thể loại: Phim Tâm Lý 18+, Phim Cấp 3
- Quốc gia: Thái Lan
- Thời lượng: 150 phút
- Năm sản xuất: 2011
- Năm phát hành: 2012
Giới thiệu: Bộ phim "Sex Hay Hot Nhất Người Lớn Con Heo Cấp 3" có nội dung Chỉ 'lên đỉnh' khi có... phim sex - Sở thích quái đản này của chồng luôn khiến Giang cảm thấy bối rối. Bởi từ chối thì chồng "mất hứng", mà chấp nhận thì cô không thể nào chịu nổi… Hồi mới cưới nhau, chồng Giang đã tậu một dàn DVD xịn bỏ ngay ngắn trong phòng ngủ. Cô thắc mắc không hiểu chồng định làm gì, bởi ở phòng khách cũng đã có rồi, cần thì đưa vào chứ sắm sửa làm gì cho tốn tiền. Chỉ sau một thời gian sống chung, cô mới biết việc làm của chồng mình là có ý đồ.

Khi Giang bắt đầu quen với việc có gia đình, Quân mới bộc lộ những thói quen "lạ". Anh liên tục mua đĩa sex về để hai vợ chồng cùng "giải trí". Lần đầu tiên chứng kiến những cảnh mùi mẫn, ướt át trên phim, Giang đã nổi cả da gà. Cô không phủ nhận là, sau khi xem xong những cảnh ấy, quả thực chuyện ái ân của hai vợ chồng có hưng phấn hơn. Nhưng chồng Giang lại lạm dụng việc xem phim một cách quá đà. Đêm nào "yêu" vợ, anh cũng phải bật một vài đĩa để vừa "yêu" vừa "giải trí".

Giang cũng đã thẳng thắn trao đổi với chồng. Nhưng Quân lại "thú thật" với vợ là: "Nếu không xem phim ấy trong lúc yêu, anh không thể "lên đỉnh" được". Mà quả thật, có nhiều hôm bị vợ cấm, Quân cứ như người mất hồn, yêu đương chẳng còn nồng nhiệt, được một, hai "hiệp" đã ỉu xìu.

Thấy tình cảnh của chồng quá tội nghiệp, Giang đành chậc lưỡi chiều chồng. Được lời như cởi tấm lòng, Quân tha hồ mua thêm phim mới về để cho vợ cùng "rửa mắt". Điều đáng nói là, cấp độ của phim càng ngày càng nặng. Đến nỗi người có gia đình như Giang mà vẫn cảm thấy sốc khi chứng kiến những hình ảnh ân ái quái đản ấy.

Nhưng Quân thì khác, phim càng "nặng", anh càng thích và có hứng thú với chuyện gối chăn. Giang liên tục phải chiều chồng bằng nhiều tư thế "lạ". Bởi "kinh nghiệm" chồng cô học được qua các bộ phim quá phong phú. Có lần Quân còn thủ thỉ, bảo vợ "yêu" theo kiểu bạo dâm, nghĩa là cũng có dây thừng trói vào thành giường, cũng có roi da quất vào người, v.v… Giang biết rõ những cảnh ấy nên kiên quyết từ chối. Thuyết phục vợ mãi không được, Quân đành phải chấp nhận "yêu" theo cách thông thường.

Rắc rối nữa là, cứ mỗi lần "hành sự", Giang cứ bị phân tâm vì những tiếng rên rỉ trong các bộ phim. Nhiều lúc cô không phân biệt được mình đang "yêu" hay đang đóng phim giống các diễn viên. Bởi cách "yêu" của Quân khá giống với những tập phim mà hai vợ chồng xem mỗi lần ân ái. Hơn nữa, cứ đến lúc nào "lên đỉnh", mắt chồng cô cứ dán vào cái màn hình to tướng, chẳng thèm để ý vuốt ve hay hôn hít vợ gì cả.

Nhiều lần Giang dỗi chồng vì hành động vô tâm ấy. Quân cũng biết mình sai, rối rít xin lỗi vợ. Nhưng đâu rồi lại hoàn đấy, bởi khi đang "lên đỉnh", Quân chẳng nhớ gì cả, anh chỉ biết lúc đó, thị giác của mình được thỏa mãn khi nhìn vào những cô nàng bốc lửa trên ti vi.

Ngoài đời, Quân là một người đàn ông có phong thái đạo mạo, nhưng trong phòng ngủ, anh lại lột xác hoàn toàn. Quân thích những hình ảnh khêu gợi đến cực độ, thứ hình ảnh mà mới nhìn vào, người ta đã bị kích thích liền. Thế nên, chẳng có gì lạ khi anh "sưu tập" cả đống đĩa sex nặng. Bởi chúng là "vị cứu tinh" của Quân khi lên giường, không có chúng, Quân thấy chuyện gối chăn cứ nhàn nhạt sao đó.

Chỉ có Giang mới là người phải chịu đựng. Bởi càng ngày, cô càng thấy chồng mình lệch lạc bởi sở thích quá quái đản. Thỉnh thoảng hai vợ chồng xem phim sex để tăng hưng phấn tình dục thì chẳng có vấn đề gì, đằng này, lần nào "yêu" chồng cô cũng xem khiến Giang bị "bội thực hình ảnh". Có những cảnh đến Giang cũng không thể nào xem được, vậy mà Quân cứ một mực khen "hay thế!".

Những bất đồng bắt đầu xảy ra giữa hai vợ chồng Giang, nhất là khi đứa con gái 5 tuổi tự tiện vào phòng bố mẹ bật đĩa để xem hoạt hình. Thấy con gái bỗng dưng khóc thét lên, Giang hoảng hốt chạy vào thì thấy trên màn hình ti vi to tướng là cảnh hai diễn viên đang "yêu" nhau với mức độ "nặng" khủng khiếp. Sau sự cố ấy, Giang nhất quyết bắt chồng dọn dẹp cái đống đĩa "bẩn" ấy đi.

Nhưng dọn đi được một thời gian, chồng Giang lại mua về đống đĩa mới, bởi trong thời gian không có phim sex, chuyện ân ái của hai vợ chồng Giang chán không thể tả. Và dù không hài lòng lắm nhưng Giang cũng đành chấp nhận, bởi trước mắt, cô chưa tìm ra biện pháp giải quyết tối ưu cho cái thói quen quá kỳ quặc của chồng.... Phim này là thể loại phim tâm lý cấp ba yêu cầu phải trên 18 tuổi mới được phép xem. Phim có rât nhiều những cảnh quan hệ mang tính chất giao dục, nghệ thuật. Nghiêm cấm trẻ em dưới 18 tuổi xem. Xem thêm Phim Sex Thái Lan Mới Nhất [Vietsub] 18+ OnlineRead more »

Phim Hãng Phim Heo Nghiệp Dư 2008 (HD)

Posted: 19 Aug 2012 11:17 AM PDT

Hình Ảnh Diễn Viên Trong Bộ Phim Hãng Phim Heo Nghiệp Dư - Zack and Miri Make a Porno 2008 (HD)
Hãng Phim Heo Nghiệp Dư 2008 (HD)
Bộ Phim Hãng Phim Heo Nghiệp Dư - Zack and Miri Make a Porno 2008 (HD) Vietsub Trọn Bộ Full Online
Tên phim:  Hãng Phim Heo Nghiệp Dư - Zack and Miri Make a Porno 2008 (HD)
Đạo diễn: Kevin Smith
Diễn viên: Seth Rogen, Elizabeth Banks and Craig Robinson
Thể loại: Tình cảm, Hài hước, 18+
Sản xuất: Weinstein Films
Quốc gia: Mỹ - Châu Âu
Thời lượng: 101 Phút
Năm phát hành: 2008
Nguồn: Sưu tầm
Giới thiệu: Bộ phim "Hãng Phim Heo Nghiệp Dư - Zack and Miri Make a Porno 2008 (HD)": ZZack và Miri là 2 người bạn thân thiết trong sáng. Họ cùng nhau làm một bộ film người lớn để trả tiền thuê căn hộ của mình. Cùng với người bạn Delaney,họ tổ chức một buổi thử giọng cho bộ film khiêu dâm của mình, nhưng trong quá trình quay film, họ nhận ra rằng họ có cảm giác nhiều hơn với nhau hơn là họ đã từng có trước đây... 

Một số hình ảnh trong bộ phim Hãng Phim Heo Nghiệp Dư - Zack and Miri Make a Porno 2008 (HD):
Hình Ảnh Diễn Viên Trong Bộ Phim Hãng Phim Heo Nghiệp Dư - Zack and Miri Make a Porno 2008 (HD)

Hình Ảnh Diễn Viên Trong Bộ Phim Hãng Phim Heo Nghiệp Dư - Zack and Miri Make a Porno 2008 (HD)

Hình Ảnh Diễn Viên Trong Bộ Phim Hãng Phim Heo Nghiệp Dư - Zack and Miri Make a Porno 2008 (HD)

Hình Ảnh Diễn Viên Trong Bộ Phim Hãng Phim Heo Nghiệp Dư - Zack and Miri Make a Porno 2008 (HD)

Hình Ảnh Diễn Viên Trong Bộ Phim Hãng Phim Heo Nghiệp Dư - Zack and Miri Make a Porno 2008 (HD)

Bạn đang xem bộ phim Hãng Phim Heo Nghiệp Dư - Zack and Miri Make a Porno 2008 (HD) online tại thế giới Phim HD. Chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ và thoải mái tại website: www.thevoiceviet.infonhé! Happy all^^

[id]Full;http://clip.vn/w/hlkg,f|[/id]

1 comment: